Bánh chưng ngon cho người sành điệu
Chuyên Mục Tin Tức

Bánh chưng ngon cho người sành điệu

BÁNH CHƯNG – HOA SEN – ÁO DÀI là những biểu tượng vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Nếu như bánh chưng được mệnh danh là QUỐC THỰC – món ăn truyền thống không thể thiếu trong dịp Tết thì HOA SEN VÀ ÁO DÀI đều là những biểu tượng cho niềm tự hào dân tộc.

Hơn một ngàn năm Bắc thuộc, gần trăm năm bị thực dân Pháp đô hộ, chiếc ÁO DÀI đã tiếp xúc cả hai luồng văn hóa mạnh mẽ của nhân loại, Đông phương ( Trung Quốc) và Tây phương ( Pháp), chiếc áo dài đã vượt qua mọi thử thách để trở thành “quốc phục”, biểu tượng của người phụ nữ, niềm kiêu hãnh của dân tộc Việt Nam. Không đơn thuần là trang phục truyền thống mà áo dài còn là một nét văn hóa nói lên nhân sinh quan và gói trọn tinh thần dân tộc. 

HOA SEN lại mang ý nghĩa về sự thuần khiết, thanh cao, yêu thương, cao cả. Là biểu tượng gắn liền với đạo phật, đứng dưới chân Phật màu của hoa sen được người ta ví như màu của đức hạnh, từ bi, trí tuệ, phẩm chất thánh thiện, lòng yêu thương, khoan dung, nhân ái và cao thượng.

Sen thơm, có hương nhưng lại có sắc. Dù trong hoàn cảnh nào sen cũng hàm chứa trong nó sự tinh tế,cao đẹp.

Set quà tặng cao cấp mang tên TINH HOA HỘI TỤ được thiết kế dựa trên ý tưởng mong muốn đem tất cả tinh hoa dân tộc gói trọn vào làm một, khoác tấm áo mới cho sản phẩm truyền thống vốn không được coi trọng như một món quà sang trọng, tinh tế.


TINH HOA HỘI TỤ bao gồm hộp hai bánh loại đặc biệt ( một chiếc bánh chưng vị mặn truyền thống và một chiếc bánh chưng vị ngọt. Quý khách có thể lựa chọn hai chiếc vị mặn truyền thống) Tất cả những nguyên liệu đầu vào đều được tuyển chọn từ những nguồn cung cấp đảm bảo nhất, hảo hạng nhất. Bánh được gói đặc biệt bởi bàn tay của những người thợ lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm, gia vị nêm nếm công phu và vừa vặn.

Xem thêm: bánh chưng quà tặng xu hướng mới


Ngoài ra, thiết kế độc đáo làm nâng tầm sản phẩm lên mức cao cấp hơn, chứa đựng đầy đủ những thông điệp hoàn hảo, thích hợp với những quý khách có nhu cầu biếu tặng đối tác, khách hàng, đặc biệt là những vị khách nước ngoài.

Với tâm huyết cao cả đặt trọn trên từng sản phẩm, chúng tôi hy vọng, set quà tặng TINH HOA HỘI TỤ sẽ là lựa chọn tinh tế hàng đầu cho quý khách hàng.

One thought on “Bánh chưng ngon cho người sành điệu

Post Comment