Những câu hỏi thường gặp khi mua bánh chưng Bà Kiều
Chuyên Mục Về Chúng Tôi

Những câu hỏi thường gặp khi mua bánh chưng Bà Kiều

Đây có phải là cửa hàng bán bánh chưng Bà Kiều ở Điện Biên không , giá của sản phẩm thế nào , tại sao bánh chưng là có màu xanh đậm , bánh thường có ít thịt hơn các loại bánh chưng khác hay như làm sao để tôi có thể mua được bánh chưng bà kiều nếu tôi không ở Hà Nội … là một trong rất nhiều các câu hỏi được khách hàng quan tâm , chúng tôi chân thành cảm ơn tình cảm mà quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm bánh chưng xanh nếp nương Điện Biên thương hiệu Bà Kiều .

Đây có phải là địa điểm bán bánh chưng chuẩn thương hiệu Bà Kiều không ?

Chúng tôi chính là địa chỉ duy nhất phân phối các sản phẩm bánh chưng ngon thương hiệu Bà Kiều tại Hà Nội , các cửa hàng khác và địa chỉ khác nếu có chỉ là chi nhánh phân phôi hoặc đơn vị giả mạo thương hiệu bánh chưng Bà Kiều của chúng tôi . Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thực Phẩm H&A có trụ sở ở Đại Kim , Hoàng Mai , Hà Nội là địa chỉ duy nhất để bạn tìm đến với niềm đam mê bánh Bà Kiều loại bánh chưng cồ truyền của dân tộc .

Tại sao bánh chưng lại có màu xanh ?

Bánh có màu xanh vì được làm từ gạo nhuộm nước cốt lá riềng giã nhỏ, hoàn toàn ko có phẩm màu . Cam kết an toàn vệ sinh thực phẩm (đã có giấy chưng nhân của bộ Y Tế ) .

Tại sao bánh lại có ít thịt hơn các loại bánh khác ?

Vì được gói bằng thịt lợn mán giống hiếm, đồng bào dân tộc nuôi 3 năm mới cho thu hoạch. Đặc điểm giống lợn này là tỉ lệ mỡ rất nhiều , nuôi hoàn toàn bằng rau , ngô, khoai, sắn. Hơn nữa là bánh luộc nhừ 12 tiếng nên thịt mỡ tan hết, thấm vào đỗ bánh mới ngon ngậy .

Bảng giá của bánh chưng Bà Kiều .

Chi tiết của bảng giá cụ thể bạn có thể xem tại đây . Bảng giá này chính là niêm yết , phụ thuộc vào vị trí xa hay gần chúng tôi sẽ tính toán giá thành sản phẩm bao gồm phí vận chuyển .

Nếu không ở Hà Nội chúng tôi có thể mua được bánh chưng Bà Kiều không ?

Điều này hoàn toàn được , bất kể bạn ở đâu nếu có nhu cầu mua bánh chưng ngon Bà Kiều . Sau khi xem xong bảng giá các sản phẩm của chúng tôi . Chỉ cần gọi tới Hotline 0989 127 512 – 0123 917 8138 chúng tôi sẽ vận chuyển đến tận tay quý khách hàng sau 2-3 ngày tùy vào địa điểm ở xa hay gần .( xem bánh chưng ngon tại hà nội ) Và chúng tôi luôn cam kết sản phẩm luôn luôn mới , hàng không sản xuất ra sẵn để đảm bảo bảo khi bánh tới tay khách hàng là những sản phẩm như mới luộc xong .

2 thoughts on “Những câu hỏi thường gặp khi mua bánh chưng Bà Kiều

Post Comment