Bánh chưng xanh nếp nương Điện Biên
Chuyên Mục Tin Tức

Bánh chưng xanh nếp nương Điện Biên

Bạn đã bao giờ thắc mắc bánh chưng xanh nếp nương Điện Biên là gì , tại sao nó lại ngon đến như vậy và bí quyết làm bánh chưng xanh ngon nếp nương Điện Biên – đặc sản vùng Tây Bắc … chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn .

Bánh chưng xanh nếp nương Điện Biên là gì :

Là loại bánh chưng được làm từ gạo nếp nương – loại gạo đặc sản của vùng Điện Biên – Tây Bắc . Bánh có màu xanh đậm là vì được nhuộm từ nước cốt lá riềng giã nhỏ , hoàn toàn không có phẩm màu , rất an toàn với người sử dụng , bánh nếp nương thường không có nhiều thịt vì được gói bằng bằng thịt của lợn mán giống hiếm ( mất 3 năm mới có thể thu hoạch đượn giống lợn này ) .

Xem những câu chuyên bánh chưng

Nguyên liệu của bánh chưng xanh nếp nương Điện Biên

Điều gì đã làm nên vị ngon đặc biệt của bánh chưng xanh nếp nương Điện Biên :

– Thịt lợn mán giống hiếm .
– Nước cốt lá riềng giã nhuyễn .
– Lá riềng lựa chọn là bánh tẻ , không quá non và không quá già vì ảnh hưởng đến màu của bánh .
– Đỗ làm bánh là đỗ xanh quê đã đãi vỏ và bọc lá dong rừng .

Việc lựa chọn các nguyên liệu kĩ lưỡng và bí quyết làm bánh gia truyền đã tạo nên một thương hiệu bánh chưng xanh nếp nương Điện Biên . Chắc chắn hương vị của nó sẽ làm bạn bất ngờ , rất ngon và thơm ngon khiến bạn muốn ăn thêm .

Hương vị của bánh rất đặc biệt – thơm ngon

Mua bánh chưng xanh nếp nương Điện Biên ở đâu :

Bánh chưng Bà Kiều với hơn 30 năm kinh nghiệm làm bánh , được hình thành và có lịch sử lâu năm từ vùng đất Điện Biên Tây Bắc . Bánh chưng xanh nếp nương thơm ngon , có mùi thơm và hương vị rất đặc biệt . Hiện nay thương hiệu bánh chưng nếp nương đã được phân phối rộng rãi trên toàn quốc bởi công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thực Phẩm H&A có trụ sở tại Hà Nội . Bất cứ ở đâu bạn cũng có thể mua được sản phẩm có nguồn gốc chính hãng . Hãy liên hệ :

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thực Phẩm H&A
P12A15 , Đại Kim Building , Hoàng Mai , Hà Nội .
Hotline : 0989 127 512 – 0123 917 8138

Lưu

Post Comment