Bánh chưng quà tặng tết – xu hướng mới , truyền thống cũ
Chuyên Mục Tin Tức

Bánh chưng quà tặng tết – xu hướng mới , truyền thống cũ

Mỗi dịp Tết đến, người Việt thường có thói quen trao cho nhau những món quà mang đậm “hơi thở” ngày Tết với mong muốn tỏ lòng biết ơn, tri ân với ông bà, cha mẹ, anh chị em, bạn bè và đối tác. Cuộc sống hiện đại khiến nhiều người lắm khi tặc lưỡi rằng cứ mua những món quà thật đắt tiền, thật to, thật hoành tráng mới đáng quý.

Tuy nhiên, không ít người đã nhận ra rằng quan niệm trên dường như chưa thực sự đúng. Năm nay, khái niệm quà Tết dường như đang được người dân định nghĩa lại bằng nhiều món quà ý nghĩa, thân thuộc, gần gũi hơn với đời sống hàng ngày.

Càng phát triển theo xu thế hiện đại, người ta càng muốn tìm về các giá trị truyền thống như một cách quân bình giữa “cơn lốc công nghiệp hóa”. Với quà tết, ngoài hình thức chỉn chu, trang trọng còn cần phải truyền tải được ý nghĩa đặc biệt gắn với ngày Tết.

Với mong muốn giúp khách hàng truyền tải thông điệp yêu thương cho năm mới tới đối tác và những người thân yêu, bánh chưng Bà Kiều giới thiệu mẫu hộp quà tặng bánh chưng TINH HOA TÂY BẮC với thiết kế truyền thống, lấy sắc xanh của lá dong làm tông màu chủ đạo.

Nhắc đến bánh chưng là nhắc đến một cái Tết sum vầy, đoàn viên. Bánh chưng ngoài mang biểu tượng phong thủy tượng trưng cho ngũ hành âm dương hòa hợp còn mang ý nghĩa thể hiện một cuộc sống đủ đầy, ấm no. Tết thiếu bánh chưng thì ko còn là Tết nữa.

Bản chất của việc tặng quà Tết là mang niềm vui, thể hiện sự quan tâm đối với người nhận. Vì thế, một món quà kết hợp được hai yếu tố vật chất – tinh thần sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất. 

Xem thêm : quà tặng bánh chưng tại hà nội

Hộp quà tặng của bánh chưng Bà Kiều là món quà có thể dung hòa được hai yếu tố này. Người tặng sẽ cảm thấy hãnh diện, còn người được tặng sẽ cảm thấy hài lòng. Bánh chưng ngon từ hình thức đến nội dung thì còn chần chừ gì mà không chọn làm quà tặng Tết năm nay? Giá 350k/1 hộp ( 2 bánh loại đặc biệt)

Post Comment