Địa chỉ mua bánh chưng quà tặng tại Hà Nội
Chuyên Mục Tin Tức

Địa chỉ mua bánh chưng quà tặng tại Hà Nội

Càng những ngày cận tết nhu cầu mua quà tặng để tặng người thân trong gia đình , bạn bè , thầy cô , sếp hay đồng nghiệp … lại tặng cao , không chỉ đơn giản là một món quà nó còn chứa đựng những tâm tư tình cảm mà người tặng muốn gửi gắm vào đó . Trên thị trường có rất nhiều món quà tết để lựa chọn nhưng bánh chưng quà tặng là một món quà tặng vô cùng ý nghĩa và cũng rất độc đáo cho dịp tết năm nay .

Bánh chưng là loại bánh truyền thống của dân tộc Việt Nam , nó có từ hàng ngàn năm trước và được truyền từ nhiều thế hệ , đến nay bánh chưng tuy có thể khác nhau về màu sắc và hương vị do mỗi vùng miền có đặc sản và cách làm khác nhau nhưng tựu chung nó vẫn mang một ý nghĩa nhớ đến công ơn sinh thành của ông bà , cha mẹ và các bậc tổ tiên . Bánh chưng Bà Kiều cũng mang ý nghĩa đó lên bộ quà tặng bánh chưng cao cấp của mình , bộ quà tặng bao gồm cặp bánh chưng thịt mặn và bánh chưng ngọt .

Tại sao lại lựa chọn bánh chưng Bà Kiều :

– Thịt lợn gói bánh là loại lợn mán giống hiếm của Điện Biên .
– Lá dong rừng chỉ có trên có những vùng cao .
– Gạo nếp nương được lựa chọn là loại hạt tròn , to , chắc nẩy .
– Bánh được gói với mẫu mã rất đẹp , hoàn toàn thủ công và không dùng khuôn .
– Bánh chưng Bà Kiều với hơn 30 năm kinh nghiệm làm bánh chưng ngon và đạt chứng nhân an toàn vệ sinh thực phẩm không chất phẩm màu .
– Bánh luôn luôn mới , khách hàng đặt mới có không sản xuất hàng sẵn . Đảm bảo khách hàng luôn nhân được bánh chưng mới nhất và ngon nhất .

Xem thêm : những món quà ý nghĩ dịp tết

bộ quà tặng bánh chưng bà kiều

Bộ quà tặng bánh chưng từ thương hiệu bánh chưng Bà Kiều :

– Cặp bánh chưng 2 vị mặn và ngọt .
– Hộp quà tặng được làm từ chất liệu nhựa cao cấp và vô cùng sang trọng .
– Giá của bộ quà tặng là 349.000 VNĐ .

bộ quà tặng bánh chưng bà kiều

Trong những năm gần đây nhu cầu tặng và biếu quà tết đang là trào lưu của người Việt , có nhiều sự lựa chọn để bạn có thể tặng người thân và bạn bè những nếu có thể hãy tìm đến thương hiệu bánh chưng Bà Kiều nhé , chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng khi tin tưởng vào bánh chưng Bà Kiều .

Xem những hình ảnh từ bộ quà tăng bánh chưng Bà Kiều :

bộ quà tặng bánh chưng bà kiều

bộ quà tặng bánh chưng bà kiều

bộ quà tặng bánh chưng bà kiều

bộ quà tặng bánh chưng bà kiều

bộ quà tặng bánh chưng bà kiều

Post Comment